KẾT QUẢ VÒNG BẢNG GIẢI CỜ VÂY KỲ THỦ MẠNH 2011

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, căng thẳng và đầy kịch tính tại Sport Cafe, chiều 27/3/2011 vòng bảng Giải cờ vây kỳ thủ mạnh đã kết thúc với kết quả như sau:

Bảng A: 1.Huỳnh Rạng Đông 2.Dương Quân Bảo

Bảng B: 1.Lê Mai Duy 2.Trần Quang Tuệ

Bảng C: 1.Đỗ Khánh Bình 2.Nguyễn Thị Hồng Anh

Bảng D: 1.Bùi Lê Khánh Lâm 2.Phạm Nguyễn Hữu Lộc

Hình trên: Ván cờ tâm điểm bảng B: Lê Mai Duy – Đỗ Minh Đạo

Hình trên: Ván cờ giữa Bùi Lê Khánh Lâm – Phạm Nguyễn Hữu Lộc

Hình trên: Chuyên gia cờ vây Hàn Quốc 8p Lee Kang Wook (đang đứng) theo dõi các ván đấu để sau này phân tích lại cho các kỳ thủ.

Hình trên: Ván cờ tâm điểm tại bảng A giữa 2 “đả nữ” Tâm Anh và Kim Long. Tâm Anh giành thắng lợi và nhận phần thưởng “nóng” của Blog Lemaiduy.com.

Hình trên: Ván cờ giữa Huỳnh Rạng Đông và Dương Quân Bảo

Hình trên: Teaching Game (6 handi) giữa Ogura Sensei và kỳ thủ nhí Duy Minh (7 tuổi) với phần thắng nghiêng về Duy Minh

Ván cờ tâm điểm tại bảng C giữa 2 “đả nữ” Hồng Anh và Như Nguyệt. Hồng Anh giành thắng lợi và nhận phần thưởng “nóng” của Blog Lemaiduy.com.

Đánh giá sơ bộ: Kim Long và Tâm Anh đã bị loại,  không đạt được kỳ vọng của Blog Lemaiduy.com (một Blog luôn ủng hộ và cổ vũ các chị em kỳ thủ nữ!) dù đã rơi vào bảng khá nhẹ. Hai kỳ thủ Dương và Đạo xuống phong độ nhiều, cần khôi phục về mặt tâm lý cho giải toàn thành sắp tới. Kỳ thủ Hữu Lộc nhiều triển vọng, nếu thắng được Lê Mai Duy ở vòng tứ kết (1 handi) sẽ chính thức được Blog Lemaiduy.com xác nhận, vào ngồi “mâm trên” cùng với dàn cao thủ hiện tại của TP.HCM.

Chủ nhật tuần tới sẽ diễn ra các trận tứ kết theo thể thức Knock-out với các cặp đấu như sau:

Đông – Hồng Anh; Bình – Bảo; Duy – Lộc; Lâm – Tuệ

Đánh giá các cặp đấu tứ kết như sau:

1.Bình – Bảo (1handi): Khó có bất ngờ, Bình sẽ vào bán kết. Tỷ lệ 90/10

2.Duy -Lộc(1handi): Hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ ở cặp đấu này. Tỷ lệ 60/40

3.Lâm – Tuệ (Event game): Một ván cờ loạn xạ, rất lọan. Tuy nhiên công lực của Lâm cao hơn vì vậy chúng tôi đánh giá tỷ lệ 70/30

4.Đông – Hồng Anh (1handi):  “Chuyện riêng” của họ, để họ giải quyết.

Bài này đã được đăng trong Công việc. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to KẾT QUẢ VÒNG BẢNG GIẢI CỜ VÂY KỲ THỦ MẠNH 2011

  1. Kaka nói:

    Giải kỳ này hấp dẫn nhỉ. Bảo với Lộc vào vòng sau còn Dương với Đạo bi loại. Tiếc là e bận ko đánh được 😦

    • lemaiduy nói:

      Chào bạn
      Càng ngày các bạn mới càng tiến bộ. Cao thủ ngày càng nhiều! Giải TP sắp tới, chúc bạn ổn định phong độ để lặp lại thành tích năm 2009!
      Thân
      LMD

      • lemaiduy nói:

        Chào bạn!
        Đưa kỳ phổ lên Blog hiện là một chủ đề mà tôi rất coi trọng. Tuy nhiên trang Blog mới thành lập nên hiện vấn đề “kỹ thuật” chưa giải quyết được. Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn của các bạn thì vòng chung kết chủ nhật tới, tôi sẽ chọn lọc và phân tích, post lên một số ván hay. Tuy nhiên các bạn chỉ có thể xem ván cờ ở trang thái “tĩnh”, mong các bạn thông cảm.
        Thân

  2. Anh Minh nói:

    Thưa thầy, thầy có thể up kì phổ của những ván đã thi đấu lên được không? Em muốn đi xem lắm nhưng mà không thể đi được. Em cảm ơn thầy

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s