TÔI ĐÃ TRỞ LẠI …

Thân gửi bạn đọc và các học trò của tôi!

Trước tiên tôi gủi lời xin lỗi vì đã “bỏ bê” trang Blog cá nhân này trong ba tháng, làm phụ lòng những người quan tâm đến tôi và trang web này. Tất cả là vì tôi đã tập trung cao độ cho một “mục tiêu lớn”: Chức vô địch cờ vây Việt Nam 2011. Và sau bao gian khổ, tôi đã may mắn đạt được mục tiêu đó và giờ là lúc tôi quay trở lại để cùng với các bạn “sống trong không khí cờ vây”. Chúng ta cùng học cờ vây, chơi cờ vây, cùng bàn luận và tham gia các sự kiện cờ vây nhé.

Để giành được chiến thắng “đỉnh” này, tôi xin chân thành cảm ơn:

-Mẹ tôi và vợ tôi đã hỗ trợ tôi nhiều cả về “vật chất lẫn tinh thần” , cho phép tôi dành toàn bộ thời gian để tập trung cho giải đấu này. Các con Lê Khánh Thư và Khánh Nguyên đã ngoan ngoãn trong thời gian ba luyện cờ.

-Lãnh đạo Sở TDTT và Trường Năng khiếu nghiệp vụ TP.HCM vẫn đặt niềm tin vào đội cờ TP.HCM sau thất bại tại giải vô địch cờ vây TQ năm 2010.

-Thầy Lee – Pro 8p Korea – đã hỗ trợ tôi hoàn thiện Kenedi Style và giúp tôi trong thời gian giải đấu.

-Ba kỳ thủ mà tôi tôn trọng và “sợ” nhất: Bùi Lê Khánh Lâm, Đỗ Khánh Bình, Trần Quang Tuệ. Nếu các em “ra tay” chính xác tại một số thời điểm quan trọng thì chính một trong ba em này sẽ giành được chức vô địch.

-Cuối cùng là tất cả đội cờ vây TP.HCM, các học trò, Quý phụ huynh và những người yêu quý tôi đã cổ vũ tôi trong thời gian thi đấu giải.

Mục tiêu lớn nhất của năm đã hoàn thành, tôi đã “nhận” được quá nhiều rồi và giờ đây là lúc tôi phải “trả”, phục vụ gia đình và phục vụ các bạn.

Bài này đã được đăng trong Duy nói chuyện Cờ Vây. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to TÔI ĐÃ TRỞ LẠI …

  1. cao phuong nói:

    em xin chúc mừng thầy đã đã đạt giải cao nhất trong cuoc thi TQ lần này..và chúc cho thầy lun lun đạt được sư thành công trên con đường cờ vây…em cung hy vọng một ngày nào đó em có thể mạnh lên để xin được làm đối thủ của thầy…^^

  2. latumi nói:

    Chúc mừng thầy :)…

    Theo dõi giải thấy tiếc cho bé Tâm Anh quá :(.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s