Liên hệ

 

CLB Cờ vây Hoa Lư mở các lớp dạy cờ vây cho người mới bắt đầu và dạy kèm riêng cho từng kỳ thủ tùy theo trình độ vào các ngày thứ hai, tư, sáu hàng tuần.

Học phí:  1.000.000 n/tháng (Tuần 3 buổi)  & 700.00 n/tháng (Tuần 2 buổi).

Thông tin liên hệ: Lê Mai Duy

Trang web: http://www.lemaiduy.com

Câu lạc bộ: Số 2 Đinh Tiên Hoàng (Lầu 1) – Trung Tâm Thể Thao Hoa Lư – Quận 1

Điện thoại: 0903.301500

Email: Lemaiduyvn@yahoo.com

15 Responses to Liên hệ

 1. Phạm Hoàng Nam nói:

  Chú ơi, Con mới chơi trò này vài ngày và cảm thấy rất thích thú, con muốn vào câu lạc bộ để học hỏi thêm. Chú cho con hỏi về CLB hoạt động thế nào? Mức học phí ra sao? Thời gian hoạt động? Có quy định tuổi tác không?( con sinh năm 92).

 2. Em là Hiếu, em chỉ có thể học vào T4 và T6 buổi chiều. Như vậy có được không? Học phí là bao nhiêu vậy thầy?

 3. Thành nói:

  Em muốn mua 1 bộ cờ vây thì mua ở đâu hả thầy

 4. Nam nói:

  Chào thầy,Khi mình đăng ký vào học thì có chia lớp theo các cấp độ không thầy, ý em là mình có làm 1 bài test nào đó để kiểm tra trình độ rồi mới chia lớp hay là phải học lại từ cơ bản hết, em cũng chưa từng học cờ vây ở ngoài nhưng có học qua các cuốn ebook trên mạng và học hỏi các anh chị biết chơi trên KGS nên em cũng biết tương đối.

  • lemaiduy nói:

   Chào Nam! Do hoc viên cờ vây không nhiều nên thầy không chia lớp mà sẽ dạy kèm từng cá nhân (hoặc nhóm nhỏ) theo trình độ ! Tất nhiên khi em vào học thầy sẽ Test để nắm trình độ em và sau đó dạy kèm theo đúng trình độ hiện tại của em!
   Chúc em học cờ thành công!
   LMD

 5. AkiraDuy nói:

  em có thời gian rảnh và muốn học cờ vây, 1 tuần học mấy buổi, thời lượng và học phí thế nào vậy thầy?

 6. rain1024 nói:

  thưa thầy, em mới học cờ vây, xin thầy cho em biết moyo là gì? em có tìm hiểu ở đây http://gobase.org/online/intergo/?query=%22moyo%22 nhưng vẫn rất lờ mờ. em xin cảm ơn thầy

 7. Huy Nhân nói:

  Em đã gửi một email có nội dung tương tự, nhưng vẫn post lên đây vì sợ thầy không hay check email, hoặc email của em bị chuyển vào hộp tin rác. Em xin lỗi thầy vì sự lặp lại.

  Kính thưa thầy Duy,

  Em hiện nay đang là một du học sinh Hoa Kỳ. Em đã thích cờ vây từ rất lâu rồi, nhưng lúc đó vì sự phổ biến chưa cao, ba mẹ em không tán thành cho em theo học môn này. Mặc dù đã cố gắng tự mày mò và chơi cờ trên mạng, việc bố mẹ không tạo điều kiện đã khiến em phải từ bỏ niềm đam mê này một thời gian rồi. Mấy hôm nay nghỉ hè ở bên Mỹ, ngoài việc đi làm ở trên phòng thí nghiệm, em lại bắt đầu tìm tòi học chơi cờ vây để lấp đầy thời gian và cũng để giải nỗi nhớ nhà. Nhưng cũng vì không có ai chỉ dẫn, việc học của em cũng tiến triển không được nhiều.

  May mắn thay em lại tìm được trang web của thầy, và biết được thầy là người đã dạy và truyền cờ vây cho nhiều thế hệ anh chị em ở TP.HCM, Việt Nam. Em cũng được biết thầy có tài khoản ở trên KGS, một mạng chơi cờ vây thông dụng, và thầy cũng hay dạy ở trên mạng nữa. Chính vì vậy, không biết thầy có thể nhận em làm học trò, giúp đỡ em theo học môn học này được không ạ? Thật ra điều này tương đối khó khăn cho cả thầy và em, vì em biết việc dạy dỗ, truyền đạt qua mạng có rất nhiều hạn chế so với việc dạy trực tiếp. Mặt khác, em và thầy cũng ở hai bán cầu khác nhau, về mặt thời gian cả em và thầy cũng gặp nhiều khó khăn để sắp xếp. Vì vậy, em chỉ có thể sắp xếp học với thầy vào thứ bảy hoặc chủ nhật, là những ngày mà em không đi học buổi sáng. Kính thưa thầy, về học phí, thầy có thể cho em biết, em sẽ cố gắng thu xếp để gửi cho thầy. Việc dễ nhất mà em có thể nghĩ đến là nhờ người nhà hoặc bạn bè đến chỗ thầy gửi tiền ạ.

  Thưa thầy, cuối năm nay em có về thăm nhà, và có thể học trực tiếp với thầy. Nhưng em chỉ có thể theo học được 3 tuần rưỡi, không biết như vậy có tốt không ạ? Nếu được, về học phí không biết em phải đóng bao nhiêu ạ?

  Em cảm ơn thầy đã dành thời gian đọc email của em. Em hi vọng sẽ sớm nhận được hồi âm của thầy!

  Chúc thầy một ngày mới tốt lành ạ!

 8. Hong Ngoc nói:

  Chào thầy, hiện tại khả năng cờ vây của em là số 0. Em muốn tham gia vào lớp cờ vây với mục đích là tìm hiểu và học hỏi, phát triên bản thân thông qua cờ đạo. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên không thể đều đặn tham gia lớp học theo lịch. Liệu em có thể tham gia lớp vào tối thứ 4 và tối CN không ạ? Mong nhận được phản hồi của thầy ạ. Chân thành cảm ơn.

 9. Tan nói:

  Chào thầy!

  Em muốn theo học cờ vây, nhưng em chưa biết gì về cờ vây, em có thể đăng kí học không ạ.

 10. anhuyen nói:

  Thư thầy,tuy chưa chơi cờ vây lần nào nhưng em rất thích thú với bộ môn này. Nếu em tham gia lớp học liệu có phải trải qua bài test không ạ?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s