KẾT QUẢ GIẢI CỜ VÂY KỲ THỦ MẠNH LẦN 3 VÀ KẾ HOẠCH NĂM SAU

KẾT QUẢ CUỐI CÙNG GIẢI KỲ THỦ MẠNH LẦN 3 2013
Giai I : TRAN QUANG TUE

Giai II: BUI LE KHANH LAM

Giai III: DO KHANH BINH

Giai FIGHTING : LE MAI DUY.

Thật không thể tượng tượng được cái mục tiêu “huề vốn” của thầy nó lại đạt được theo cái cách này. Xin cảm ơn thầy Lee! Tuy nhiên thầy cũng không hài lòng với bản thân vì mình tính toán sai nhiều quá và đã không thể đạt được hạng 3!

– Tuệ quả là “có duyên” với giải đấu này. Lần vô địch này còn ấn tượng hơn nữa là em vô địch tuyệt đối trước một vòng đấu. Tuy nhiên, chất cờ của Tuệ rất khó chịu nhưng thật sự vẫn chưa có đột biến, và Tuệ cần làm việc chăm hơn nữa để “vượt đẳng cấp”.

Chúc mừng chức vô địch của Trần Quang Tuệ và  năm nay em sẽ thành công tại giải toàn quốc 2013 để khẳng định “vị trí” của mình.

– Với Lâm hạng nhì và 2 chiến thắng “bẻ cầu” trước Bình và thầy là một kết quả khá hài lòng sau một năm khá “lận đận”. Chúc Lâm thành công tại giải TQ 2013 với vai trò “kỳ thủ chủ lực” của đội TP.HCM.

-Bình: Kỳ này thì hết “tròn vai” nhé! ^^ Có lẽ “con cá” trước khi chuyển sang biển mới tâm lý không ổn định? Thầy chúc Bình năm nay thành công với công việc mới!

KẾ HOẠCH NĂM SAU 2014:

1.Tiểu chuẩn chọn lựa kỳ thủ:

– Top 10 nam và Top 6 nữ giải TQ 2013

-Tuy nhiên sẽ có nhiều kỳ thủ đạt điều kiện trên nhưng không tham dự giải (như HN và Bến Tre chẳng hạn) thì BTC sẽ chọn lựa những kỳ thủ (2dan trở lên) tham gia tích cực nhất trong các hoạt động của Hội cờ vây TP.HCM.

2.Phấn đấu năm sau vận động được các doanh nghiệp, các  hiệp hội tài trợ cho giải.

3.Đặt mục tiêu: 200k/ván thắng!

 

Bài này đã được đăng trong Sự kiện. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s